menu

Khoảnh khắc quay lái xe đầu kéo thắng gấp khiến cuộn tôn hàng chục tấn rơi xuống đường

12:34 - 28/01/2021

Rất may mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong nào về người nhưng đã khiến không ít người xem sợ hãi. Lái xe container chạy ngay phía sau đã kịp thắng lại.

Vào chiều hôm qua, ngày 27 tháng 1 năm 2021, trên xa lộ Hà Nội, đoạn hướng về khu du lịch Suối Tiên đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe đầu kéo và một xe container đã khiến cho giao thông qua khu vực này gặp không ít khó khăn.

Khoảnh khắc quay lái xe container thắng gấp khiến cuộn tôn hàng chục tấn rơi xuống đường. Video: Gia Tuấn

Video hiện trường vụ việc. Nguồn: Băng Trần

Đoạn video do camera hành trình của một xe container chạy ngay phía sau quay lại vụ việc này cho thấy, một chiếc xe đầu kéo có kéo theo rơ-móoc chở cuộn tôn nặng hàng chục tấn đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội, khi xe đi qua Dốc Thiên Thu, thuộc địa bàn Dĩ An, Bình Dương thì bất ngờ tài xế cho xe container phanh gấp.

Hậu quả của vụ việc này làm cho cuộn tôn hàng chục tấn rơi xuống đường, lăn trúng vào xe container di chuyển ngay bên cạnh.

Lực lượng chức năng xử llý vụ việc

Lực lượng chức năng xử llý vụ việc. Ảnh: MXH

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, tài xế điều khiển xe gắn camera hành trình quay lại vụ việc này đã nhanh chóng cho xe phanh gấp nhưng may mắn là không xảy ra tai nạn liên hoàn nào cho các xe phía sau.

Vụ việc này cũng khiến cho giao thông trên xa lộ Hà Nội hướng về Thành phố Hồ Chí Minh bị ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Rất may mắn là không có thương vong về người trong vụ việc này. Đây không phải là vụ tai nạn hiếm hoi liên quan đến các xe container làm rơi cuộn tôn, cuộn sắt trên xa lộ Hà Nội hay Quốc lộ 1A.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiêm ngưỡng bản độ KTM 790 Adventure hóa thành chiến mã đa địa hình cổ điển đẹp mắt

Chiêm ngưỡng bản độ KTM 790 Adventure hóa thành chiến mã đa địa hình cổ điển đẹp mắt

Tin xe máy9 giờ trước

Mẫu xe Adventure to lớn đến từ KTM được xưởng độ Mỹ "đập đi xây lại" thành một mẫu xe cổ điển mang đậm chất lính nhưng vẫn mang đầy đủ khả năng vận hành đỉnh ...

Chuyện lạ: Đây là "chiếc xe ăn được nhanh nhất thế giới" trong Sách Kỷ lục Guinnness

Chuyện lạ: Đây là "chiếc xe ăn được nhanh nhất thế giới" trong Sách Kỷ lục Guinnness

Khám phá10 giờ trước

Thêm một kỷ lục lạ lùng về xe ô tô nữa đã được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới.

Honda sắp có xe ADV hạng trung mới mang tên Transalp

Honda sắp có xe ADV hạng trung mới mang tên Transalp

Tin xe máy11 giờ trước

Việc Honda đăng ký bản quyền sở hữu tên Transalp tại Mỹ cho thấy rằng hãng xe Nhật Bản sắp tung ra một mẫu xe ADV hạng trung mới tại thị trường này.