Tinh thần đồng đội của 3 chiếc SUV này đã kéo được xe buýt ra khỏi con đường phủ đầy tuyết. Nhiều người dân cũng bất chấp giá lạnh đứng xem màn giải cứu gay cấn này của 2 chiếc SUV Toyota và Jeep Wrangler.

Những con đường phủ đầy tuyết tại Canada đang gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông, trong đó, 1 chiếc xe buýt đã không may mắn mắc kẹt trong vùng đầy tuyết. Sau gần 1h chờ đợi, có 3 chiếc SUV được độ đồ chơi đầy đủ đến thực hiện màn giải cứu.

Jeep Wrangler Rubicon cùng 2 chiếc SUV Toyota giải cứu chiếc xe buýt mắc kẹt trong tuyết

Trong đó, có 2 chiếc SUV của Toyota bao gồm 1 chiếc Sequoia và chiếc còn lại là 4Runner. Cặp đôi này đều được độ lại theo phong cách offroad bao gồm ống thở và tời kéo xe. Ngoài 2 chiếc SUV Toyota, màn giải cứu này còn có 1 chiếc Jeep Wrangler phiên bản Rubicon.

Jeep Wrangler Rubicon trong màn giải cứu chiếc xe buýt cùng với 2 chiếc SUV Toyota

Jeep Wrangler Rubicon trong màn giải cứu chiếc xe buýt cùng với 2 chiếc SUV Toyota

Phải mất gần 2 phút, cả 3 chiếc SUV mới lôi được xe buýt ra khỏi vùng mắc kẹt và tiếp tục kéo chiếc xe buýt di chuyển trên đường phố. Có những lúc, cả 3 chiếc SUV khi kéo xe khiến tuyết văng tung toé lên không trung làm người dân đứng xem rất hồi hộp.

Tinh thần đồng đội của 3 chiếc SUV này đã kéo được xe buýt ra khỏi con đường phủ đầy tuyết. Nhiều người dân cũng bất chấp giá lạnh đứng xem màn giải cứu gay cấn này của 2 chiếc SUV Toyota và Jeep Wrangler Rubicon.