Đến sáng hôm sau, người lái chiếc sedan mới xuất hiện và tá hỏa khi phát hiện xe của mình bị bao quanh bởi rác.

Vào hôm 5/3/2019 vừa qua, tại thị xã Nghĩa Ô, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã xảy ra một sự việc khiến nhiều người chú ý. Sự việc bắt đầu khi một chiếc ô tô 4 chỗ màu nâu đỗ chắn lối đi của xe rác bên ngoài một trạm thu gom rác ở thị xã Nghĩa Ô.

Chiếc sedan 4 chỗ bị rác bao quanh trước cửa trạm thu gom

Được biết, vì chiếc ô tô này đỗ chắn lối đi nên xe rác không thể đi vào trạm thu gom. Ngoài ra, các công nhân vệ sinh cũng không liên lạc được với người lái chiếc sedan này. Vì sợ không hoàn thành công việc đúng giờ nên công nhân vệ sinh đã đổ tạm rác ở ngoài trạm thu gom, bao quanh chiếc ô tô màu nâu.

Chiếc ô tô đã đỗ trước cửa trạm thu gom rác suốt một đêm. Đến sáng hôm sau, quản lý của trạm thu gom rác đã liên lạc với cảnh sát để thông báo về sự việc.

Đến khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người lái chiếc sedan này mới xuất hiện và tá hỏa khi phát hiện xe của mình bị bao quanh bởi rác. Chỉ sau 1 đêm, rác đã được chất như núi xung quanh chiếc sedan, cao gần đến nóc xe.

Chiếc sedan bị núi rác bao quanh chỉ sau một đêm

Chiếc sedan bị núi rác bao quanh chỉ sau một đêm (ảnh cắt từ video)

Trao đổi với lực lượng cảnh sát, người lái chiếc sedan cho biết vào tối hôm trước vì đi làm về muộn và không tìm thấy chỗ đỗ xe nên mới dừng trước cửa trạm thu gom rác. Do trời tối nên người lái chiếc sedan không nhìn thấy vạch màu vàng cấm đỗ xe trên mặt đất.

Vào khoảng 9 giờ sáng, số rác bao quanh chiếc sedan đã được dọn dẹp sạch sẽ. Người lái chiếc sedan đã bị lực lượng cảnh sát phạt theo quy định.