menu

Định ăn trộm chiếc Honda Civic của võ sĩ MMA, tên trộm bị đánh no đòn, ôm đầu bỏ chạy

09:34 - 18/08/2021

Tên trộm trong tình huống này có lẽ đã gặp ngày xui xẻo nhất trong sự nghiệp bất lương của mình.

Trộm cắp xe ô tô là một vấn đề gây nhức đầu tại nhiều nơi trên thế giới, và trong khi một số tên trộm đang ngày một trở nên “ranh ma hơn”, một số thực sự là nên chọn lấy một nghề nghiệp khác trước khi tự biến mình thành nạn nhân của chủ xe. Minh chứng cho điều này chính là tên trộm định lấy xe của một võ sĩ MMA, và rồi hậu quả là nhận lấy nắm đấm và đầu gối của chủ xe trước khi cúp đuôi bỏ chạy.

Video ghi lại cảnh võ sĩ MMA Jordan Williams đánh đuổi tên trộm xe

Sự việc đã xảy ra vào tuần trước, tại một trạm xăng ở Denver, tiểu bang Colorado, Mỹ, khi một tên trộm thừa cơ lẻn nào rồi cố gắng lái chiếc xe của Jordan Williams. Williams là một võ sĩ MMA 30 tuổi hiện đang thi đấu tại UFC, hạng cân bán trung. Anh ấy lái một chiếc Honda Civic tương đối mới mà anh ấy đã mua cho mình để làm quà ký hợp đồng với UFC, vào tháng 11 năm 2020.

Williams đã có thể đánh đuổi tên trộm xe “nghiệp dư” thành công. Sau đó, anh ấy vào bên trong cửa hàng tiện lợi một lần nữa, lấy đoạn video giám sát và đăng nó lên mạng xã hội. Nói chuyện với trang MMA Fighting, Williams nói rằng anh ấy không biết là có thể lái xe mà không có chìa khóa thông minh, vì vậy anh ấy cho rằng chiếc xe vẫn an toàn với động cơ đang chạy và cửa mở, miễn là anh ấy có chìa khóa trên người.

Hình ảnh Jordan Williams cùng chiếc Honda Civic

Williams bị bệnh tiểu đường, vì vậy anh ấy đã vào bên trong cửa hàng tiện lợi để chọn một số đồ ăn nhẹ bởi lượng đường trong máu của anh ấy quá thấp. Võ sĩ 30 tuổi luôn làm điều đó, và anh ấy hầu như luôn để động cơ đang chạy - một lời mời cởi mở đối với tất cả những tên trộm xe trên đời. Anh ấy chỉ nhận ra sự việc khi vừa bước ra khỏi cửa hàng, và nhìn thấy ai đó đang ngồi lái trên xe của mình.

Như bạn có thể thấy trong video, Williams đã có thể chế ngự tên trộm một cách dễ dàng. Anh ấy nhanh chóng lao tới chiếc xe, mở cửa, rồi lập tức tung một vài cú đấm và đầu gối vào kẻ lạ mặt đang ngồi trong xe. Khi tên trộm thoát ra và bỏ chạy, hắn ta không ngừng hét lên “Tôi xin lỗi”, Williams đã không đuổi theo và không cố đánh hắn lần nữa.

Chia sẻ trên Instagram, Williams cho biết anh ấy cũng định đuổi theo, nhưng quan trọng hơn cả là bảo toàn chiếc xe của mình. Sau sự cố lần này, chàng võ sĩ MMA đã nhận ra sai lầm của mình, và chắc sẽ cẩn thận hơn để gìn giữ chiếc Civic yêu quý.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá20 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Honda BR-V 2022 - MPV giá rẻ có thể về Việt Nam

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Honda BR-V 2022 - MPV giá rẻ có thể về Việt Nam

Tin xe21 giờ trước

Honda BR-V 2022 sẽ được lắp ráp tại Indonesia và xuất khẩu sang 30 nước trên thế giới, trong đó có thể bao gồm cả Việt Nam.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe23 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...