Nhiều người cho rằng chính chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ SVR đã khoá bánh xe và sau đó khi cần xe di chuyển là tự mở ra. Một cuộc tranh cãi đang nổ ra dữ dội trên mạng xã hội về mẫu siêu xe này.

Câu chuyện chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam bị khoá bánh xe gần toà nhà cao nhất Việt Nam, The Landmark 81, quận Bình Thạnh, Tp.HCM tưởng như đã hết nóng nhưng lại đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Đây là hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bị khoá bánh liên tiếp 3 ngày

Đây là hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bị khoá bánh liên tiếp 3 ngày. Ảnh: Heo Mặt Quỷ

Và đến chiều hôm qua, chiếc Ferrari 488 GTB này vẫn bị khoá bánh

Và đến chiều hôm qua, chiếc Ferrari 488 GTB này vẫn bị khoá bánh. Ảnh: Hoàng Huy

Điều đáng nói, sáng cùng ngày chiếc Ferrari 488 GTB đã được mở khoá và di chuyển ra quận 1 để gặp mặt cùng với dàn siêu xe khác

Điều đáng nói, sáng cùng ngày chiếc Ferrari 488 GTB đã được mở khoá và di chuyển ra quận 1 để gặp mặt cùng với dàn siêu xe khác. Ảnh: Steve Tong

Theo đó, vào sáng hôm qua, ngày 3/3/2019, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này đã được tháo "xích" ở bánh xe và được chủ nhân cầm lái ra quận 1 để họp mặt cùng siêu xe McLaren 720S màu đỏ Memphis, Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" hay siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa".

Câu chuyện không có gì để tranh cãi nếu như chiều cùng ngày, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam lại tiếp tục bị bắt gặp trong tình cảnh bị khoá bánh xe phía bên tài. Những người dân sinh sống gần khu căn hộ đó cho biết, chủ nhân của xe đã tự khoá bánh chiếc siêu xe này.

Đây chính là chiếc xe có thành tích bị khoá bánh nhiều nhất ở Việt Nam

Đây chính là chiếc xe có thành tích bị khoá bánh nhiều nhất ở Việt Nam. Ảnh: Hoàng Huy

Nhiều người cho rằng chính chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ SVR đã khoá bánh xe và sau đó khi cần xe di chuyển là tự mở ra

Nhiều người cho rằng chính chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ SVR đã khoá bánh xe và sau đó khi cần xe di chuyển là tự mở ra. Ảnh: Hoàng Huy

"Chiếc siêu xe này không xa lạ gì với những người sống tại căn hộ này đâu", 1 người làm việc gần chỗ siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR bị "xích bánh" cho biết. Chủ xe ở trên căn hộ cao cấp này nhưng hay để xe ở đây để tiện công việc di chuyển thay vì lái xe xuống hầm. Người này thông tin.

Một số người dân sống gần đó cho rằng, chủ chiếc Ferrari 488 GTB độ body kit SVR còn có căn biệt thự cách đây không xa và lúc trước hay đỗ xe bên đó. Tuy nhiên, có thể vì ngại đi lấy xe nên chủ xe để hẳn ở đây cho tiện di chuyển. Chiếc Ferrari 488 GTB này thường xuyên bị khoá bánh và sau đó chủ xe lại mở khoá để lấy xe đi công việc. Sau đó, khi về đỗ ở đây là tự khoá bánh siêu xe này lại.

Một cuộc tranh cãi đang nổ ra dữ dội trên mạng xã hội về mẫu siêu xe bị khoá bánh này

Một cuộc tranh cãi đang nổ ra dữ dội trên mạng xã hội về mẫu siêu xe bị khoá bánh này. Ảnh: Hoàng Huy

Đã có nhiều tranh cãi nổ ra trong một diễn dàn dành riêng cho những người sinh sống ở khu căn hộ cao cấp gần toà nhà The Landmark 81. Đa số cho rằng bảo vệ và ban quản lý toà nhà thiếu tính răn đe khi để chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB này hay đỗ xe sai vị trí và tự khoá bánh nhưng không có biện pháp phù hợp.

Số khác cho rằng, cần thông cảm với chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này do khoảng sáng gầm quá thấp rất khó để di chuyển lên xuống hầm. Hiện cuộc tranh cãi vấn đề chiếc siêu xe này hay bị khoá bánh đang nổ ra dữ dội trên mạng xã hội mà chưa có hồi kết. Đây hiện là chiếc siêu xe có "thành tích" bị khoá bánh xe nhiều nhất tại Việt Nam.

Siêu xe Ferrari 488 GTB này có gói độ body kit SVR độc nhất Việt Nam

Siêu xe Ferrari 488 GTB này có gói độ body kit SVR độc nhất Việt Nam. Ảnh: Hoàng Huy

Siêu xe Ferrari 488 GTB thường xuyên bị khoá bánh xe đã được chủ nhân trang bị gói độ body kit SVR độc nhất Việt Nam. Điểm nhấn bản độ này chính là cánh lướt gió phía trước, bên hông và đằng sau xe bằng sợi carbon bóng. Chưa hết, mẫu xe này còn được chủ nhân độ mâm và trang bị hệ thống ống xả slip-on titanium của hãng Akrapovic.

Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Ngoài màu sơn đỏ, chiếc Ferrari 488 GTB này được chủ nhân cho dán thêm sọc màu trắng kéo dài từ nắp capô, lên trần và ra đến cốp sau

Ngoài màu sơn đỏ, chiếc Ferrari 488 GTB này được chủ nhân cho dán thêm sọc màu trắng kéo dài từ nắp capô, lên trần và ra đến cốp sau. Ảnh: Hoàng Huy

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.